Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trường tiểu học số 4 đồng sơn tưng bừng đón xuân yêu thương

27-02-2019

Đến tham dự chương trình về phía Sở GD&ĐT có ông Trần Quốc Thắng - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, về phía Phòng GD&ĐT có bà Trần Thị Sáu - Trưởng phòng, ông Đinh Bá Quang - Phó trưởng phòng, bà Nguyễn Thị Việt Hà - chuyên viên phòng giáo dục, về phía hội đồng đội thành phố có chị Nguyễn Thanh Nhàn - Phó chủ tịch Hội đồng đội, về phía lãnh đạo địa phương có ông Cao Thanh Hiền - Bí thư Đảng ủy Phường và các đại diện ban ngành địa phương, về phía phụ huynh  ông Đặng Ngọc Hoài - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, có phóng viên Đài phát thanh truyền hình đến tham dự và đưa tin,  cùng tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên, phụ huynh và học sinh có mặt đông đủ trong ngày hội.

     

     Bước vào sân trường, ai ai cũng cảm thấy thu hút bởi phong cách trang trí độc đáo và mang đậm tính truyền thống. Với sự hợp lực của toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh các khối lớp, công tác chuẩn bị cho ngày hội đã nhanh chóng hoàn tất. Chương trình được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động chào xuân. Sau đó, cô giáo Nguyễn Thị Huyền - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu khai mạc, chính thức mở hội khai xuân - một ngày hội vô cùng ý nghĩa.

       

     Các em hào hứng được tham gia vào các nội dung trải nghiệm thực tế. Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Lê Hải Sơn, sự hỗ trợ của cha mẹ học sinh, các em tham gia vào hoạt động gói bánh chưng, đây là công việc mà ở mỗi gia đình người Việt thường làm mỗi khi Tết đến xuân về. Những chiếc bánh chưng xinh xắn, khéo léo được các em trang trí rất công phu và đẹp mắt bên những cành đào, cành mai thêm phần rực rỡ của ngày hội.

 

 

     

     Bên cạnh ý nghĩa giáo dục truyền thống, ngày hội Xuân yêu thương của trường Tiểu học Đồng Mỹ còn nhằm hướng đến mục đích nhân văn là lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến tất cả các em học sinh bằng cách bán đấu giá các sản phẩm tranh được làm từ chất liệu chủ đạo là lá khô bởi đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo của các em và quyên góp thiện nguyện để ủng hộ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường.


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 4 SƠN TRẠCH

Thôn Xuân Sơn, Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so4sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso4sontrach.edu.vn