Skip to Content
Sign In

Đại hội Liên đội năm học 2018- 2019

27-02-2019

Đại hội được diễn ra trong không khí long trọng, đầy trang nghiêm tại Tượng anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo. Với sự hiện diện của quý vị đại biểu là lãnh đạo Hội Đồng đội các cấp, TPT Đội các trường trên địa bàn xã, lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách Đội và các em đội viên, nhi đồng tiêu biểu. Trong Đại hội, Liên Đội đã báo cáo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017- 2018 và trình bày dự thảo chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 với nhiều thành tích đáng khích lệ, tự hào, như phong trào “Thi đua học tốt”, chương trình phát thanh măng non, phong trào “ Đôi bạn cùng tiến”, Phong trào “Kế hoạch nhỏ”, “Nuôi heo đất”, phong trào “Phát triển Đàn chim bồ câu giúp bạn đến trường”.v.v...

Với những thành tích và những phong trào Liên Đội đã đạt được trở thành động lực thúc đẩy các bạn đội viên nhi đồng trong Liên đội tích cực trong mọi hoạt động Đội, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

Thực hiện theo chương trình Công tác Đội với chủ đề năm hoc 2018- 2019 là:

“Vâng lời Bác Dạy

Học giỏi chăm ngoan

Yêu Đội yêu Đoàn

Làm nghìn việc tốt”

Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo đầy tâm huyết, những lời dặn dò ân cần của Thầy giáo Nguyễn Mai Trọng Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với các ý kiến tham luận của các lớp trên mọi mặt hoạt động nhằm xây dựng chương trình công tác Đội của Liên Đội vững mạnh hơn.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới với 3 bạn để dìu dắt các hoạt động của Liên Đội góp phần phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua đồng thời thực hiện thắng lợi chung chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội ngày một vững mạnh xứng đáng với sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, của Hội Đồng đội các cấp.

Nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội và nghi lễ dâng hoa, dâng hương tại tượng Đài Anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo cũng đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy thành kính của tất cả quý vi đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các em Đội viên, nhi đồng tiêu biểu về dự Đại hội. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục các em về hiểu thêm truyền thống đạo lí ngàn đời của dân tộc ta, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Đại hội Liên Đội trường Tiểu học hướng Phùng đã diễn ra thành công tốt đẹp (Mỹ Hạnh)./.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Clip múa Cô giáo em là hoa Ê Ban: Mời xem Tại đây!

 

Văn nghệ chào mừng

 

Dâng hương tưởng niệm

 

 

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt

 

Toàn cảnh đại hội

 


TIN VIDEO
THỜI TIẾT

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 4 SƠN TRẠCH

Thôn Xuân Sơn, Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: th_so4sontrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso4sontrach.edu.vn